Triệu Phong: Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho các Trưởng Ban hộ tự niệm Phật đường.

Thứ năm - 22/11/2018 10:12 529 0
Ngày 21/11/2018, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Triệu Phong đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức QPAN cho Ban hộ tự các niệm phật đường trên địa bàn huyện Triệu Phong. Dự lớp bồi dưỡng về phía tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Triệu Phong: Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho các Trưởng Ban hộ tự niệm Phật đường.
Tại đây, các Trưởng Ban hộ tự các niệm Phật đường trên địa bàn huyện được lãnh đạo Sở Nội vụ chuyển tải các chuyên đề: Về đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với QPAN trong tình hình mới; Một số vấn đề kết hợp phát triển kinh tế, xã hội gắn với tăng cường cũng cố QPAN; Phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ đối với cách mạng Việt Nam; Đường lối, quan điểm của Đảng cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, cũng cố QPAN và các hoạt động đối ngoại trong tình hình mới.
Qua bồi dưỡng kiến thức ANQP nhằm giúp cho các Trưởng Ban hộ tự các niệm Phật đường trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức, trách nhiệm về quan điểm, đường lối của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước về QPAN; Nhận thức rõ về đối tượng, đối tác, âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta và các biện pháp phòng chống để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân và khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: CẢNH THU – THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây