Triệu Phong các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam, ngày sách và Bản quyền thế giới

Thứ năm - 25/04/2019 14:25 295 0
Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, ngày sách và bản quyền thế giới 23/4/2019, trong những ngày qua các địa phương và các Trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức các hoạt động thiết thực, phong phú nhân ngày Sách Việt Nam, ngày sách và Bản quyền thế giới năm 2019.
Triệu Phong các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam, ngày sách và Bản quyền thế giới
Với chủ đề: “Đọc sách vì tương lai”, tại các địa phương và các Trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm tạo nên không gian văn hóa vui tươi, bổ ích cho cán bộ, CNVC, thầy cô giáo và tất cả các em học sinh, những ai yêu quý sách cùng tham gia. Với không gian mở và nhiều chương trình hấp dẫn, ngày hội đọc sách, ngày sách và bản quyền thế giới năm nay đã mang lại cho họ được tiếp cận nhiều cuốn sách hay, hấp dẫn tạo điều kiện tốt nhất giúp mọi người mở mang trí tuệ, nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho công tác cũng như học tập, qua đó nhằm bồi dưỡng và trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.
Thông qua ngày sách Việt Nam, ngày sách và bản quyền thế giới, góp phần nâng cao nhận thức và vốn hiểu biết qua kho tàng tri thức của nhân loại, tạo cơ hội cho mọi người và các em học sinh, những ai yêu quý sách tiếp cận thông tin, rèn luyện thói quen và kỹ năng đọc. Qua đó giáo dục đạo đức, tính thẩm mỹ, tình yêu quê hương đất nước cũng như yêu quý Tiếng Việt. Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong mọi tầng lớp nhân dân, trong nhà trường, nâng cao văn hóa đọc, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây