Triệu Phong: Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân

Thứ sáu - 01/02/2019 14:06 78 0
Tối ngày 31/1/2019 tại xã Triệu Sơn, Trung tâm VHTT- TDTT huyện Triệu Phong phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh Quảng Trị và chính quyền địa phương tổ chức đêm biểu diễn nghệ thuật đặc biệt chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2 và chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.
Triệu Phong: Chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân
Với chủ đề “ Mừng Đảng, mừng Xuân”, chương trình nghệ thuật với các tiết mục do đoàn nghệ thuật tổng hợp Quảng Trị, đội văn nghệ xung kích của xã Triệu Sơn, biểu diễn  với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước trên đường đổi mới, ca ngợi quê hương Triệu Phong anh hùng. Chương trình được dàn dựng công phu đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu của mọi tầng lớp nhân dân đối với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào năm mới 2019, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất và giành thắng lợi cao trong năm mới 2019.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu