Triệu Phong: Diễn đàn "Chung tay phòng chống bạo lực gia đình" năm 2019.

Thứ tư - 06/03/2019 08:34 124 0
Ngày 04/3/2019, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Diễn đàn " Chung tay phòng chống bạo lực gia đình" năm 2019. Đến dự diễn dàn có đồng chí Nguyễn Thị Quế Phượng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, đồng chí Trưởng Thị Quảng Sơn - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công LĐLĐ tỉnh, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.
Triệu Phong: Diễn đàn "Chung tay phòng chống bạo lực gia đình" năm 2019.
Tại diễn đàn, các anh chị em cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn được giao lưu, gặp gỡ, chia sẽ, bày tỏ những quan điểm, hiểu biết về: thực trạng bạo lực gia đình hiện nay, nguyên nhân, hậu quả của bạo lực gia đình; các giải pháp, kỷ năng phòng chống bạo lực gia đình, sự chung tay vào cuộc của các cơ quan, chức năng đối với vấn đề bạo lực gia đình…
Thông qua diễn đàn, đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, cán bộ Hội LHPN các xã, thị trấn nâng cao được kiến thức, kỷ năng tuyên truyền, tư vấn về phòng chống bạo lực gia đình, tạo điều kiện xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng Ngày Quốc tế 8/3, 1979 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 07 năm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3./.

Tác giả bài viết: Thúy Lan - LĐLĐ huyện