Triệu Phong: Gần 500 người tham gia hiến máu tình nguyện trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo”

Thứ năm - 03/10/2019 16:07 360 0
Ngày 01/10/2019, Ban chỉ đạo Hiến máu nhân đạo huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu khu vực miền Trung tổ chức chương trình “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần thứ 3 năm 2019. Đến dự ngày hội có đồng chí Nguyễn Đình Chiến – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Triệu Phong: Gần 500 người tham gia hiến máu tình nguyện trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo”
Ngày hội hiến máu lần này nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 500 cán bộ, giáo viên và người dân trên địa bàn tình nguyện đăng ký tham gia. Tổng lượng máu thu được trong “Ngày hội Hiến máu nhân đạo” lần thứ 3 năm 2019 là 320 đơn vị máu.
Hiến máu tình nguyện được xem là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội trong việc giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, những trường hợp  nguy kịch do không có điều kiện để truyền máu kịp thời, góp phần chia sẻ tình cảm giữa con người với nhau trên tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Được biết trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện ở huyện Triệu Phong luôn nhận sự đồng thuận, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, chiến sĩ, giáo viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó, đem những giọt máu hồng quý giá góp phần chung tay cứu sống những bệnh nhân đang gặp khó khăn, hoạn nạn./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây