Triệu Phong: Hội thi nâng niu mái ấm gia đình năm 2019

Thứ sáu - 28/06/2019 10:45 299 0
Nhân kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2019), ngày 26/6/2019, Trung tâm VHTT - TDTT huyện Triệu Phong phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi nâng niu mái ấm gia đình năm 2019.
Trao giải hội thi
Trao giải hội thi
     Với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Tham gia hội thi có 20 gia đình là những Gia đình văn hóa của các đơn vị cơ sở Hội trên địa bàn toàn huyện. Các đội tham gia  với 2 nội dung chính: Thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật và thi nấu ăn. Phần thi cắm, tỉa hoa nghệ thuật sẽ do người vợ đảm nhận, trong thời gian 45 phút sẽ cắm 01 bình hoa theo chủ đề tự chọn có kèm theo thuyết trình.  Đối với phần thi nấu ăn, với thời gian 60 phút, các đội thi sẽ nấu một mâm cơm gia đình cho 4 người ăn, đảm bảo chất dinh dưỡng và có tính nghệ thuật cao. 
    Thông qua hội thi là dịp để các gia đình giao lưu, kết nối, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời khẳng định tầm quan trọng của bữa cơm gia đình trong việc kết nối các thành viên, giúp cho họ nhận thức được những giá trị của giây phút sum vầy bên mái ấm gia đình,  từ đó nâng cao trách nhiệm của mỗi thành viên trong xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. 
anh 2
Các đội thi đang chuẩn bị cho phần thi cắm hoa và thi nấu ăn
 
anh 3
BTC đang chấm sản phẩm của các đội
   
 Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình đơn vị xã Triệu Trạch, giải nhì cho gia đình đến từ đơn vị Công an huyện, đồng giải ba cho gia đình của đơn vị xã Triệu Phước và đơn vị xã Triệu Long/.

Tác giả bài viết: MINH KHA – THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây