Triệu Phong: Liên hoan Tiếng hát mãi xanh lần thứ 2

Thứ năm - 20/09/2018 08:28 213 0
Tối ngày 14/9/2018, tại xã Triệu Trach, UBND huyện Triệu Phong đã tổ chức đêm sơ khảo Liên hoan Tiếng hát mãi xanh lần thứ 2 cụm 1. Đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Trưởng Ban tổ chức Liên hoan Tiếng hát mãi xanh lần thứ 2 đã đến dự và trao hoa cho các thí sinh.
Triệu Phong: Liên hoan Tiếng hát mãi xanh lần thứ 2

Tham gia đêm sơ khảo liên hoan nghệ thuật tiếng hát mãi xanh cụm 1 có 20 thi sinh không chuyên đến từ các xã Triệu Trạch, Triệu Đông, Triệu An, Triệu Vân, Triệu Lăng, Triệu Trung, Triệu Sơn, Triệu Phước, Triệu Tài. Các thi sinh tham gia đêm liên hoan có tuổi đời trên 50 tuổi, biểu diễn một tiết mục  văn nghệ đơn ca, song ca tự chọn. Nội dung được các thi sinh tập trung ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu đôi lứa, người mẹ của tôi, tình yêu mùa xuân…., mỗi thí sinh đến với liên hoan với tinh thần vui tươi, phấn khởi đã đem đến cho khán giã một đêm thưởng thức nghệ thuật thật ý nghĩa, thật cảm xúc và ấn tượng.
Liên hoan Tiếng hát mãi xanh là sân chơi ý nghĩa giúp cho các cô, các chú tuổi trung niên có dịp gặp gỡ, giao lưu sau những ngày, tháng lao động mệt nhọc, vất vã để từ đó tiếp thêm luồng sinh khí mới, giúp họ say sưa trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Kết thúc Liên hoan, BTC đã chọn 8 tiết mục xuất sắc tham gia đêm chung kết diễn ra tại Trung tâm van hóa huyện trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây