Triệu Phong: Ngày hội truyền thông thanh niên với nghề nghiệp và việc làm

Thứ hai - 27/05/2019 16:54 277 0
Ngày 24/05/2019, Huyện đoàn Triệu Phong phối hợp với Đoàn Trường trung cấp nghề Quảng Trị và Công ty Cổ phần thương mại Tam Quy tổ chức Ngày hội truyền thông thanh niên với nghề nghiệp và việc làm năm 2019.
Triệu Phong: Ngày hội truyền thông thanh niên với nghề nghiệp và việc làm
Tham gia buổi truyền thông, Đoàn viên thanh niên được trao đổi, thông tin  thêm về các điều kiện để tuyển sinh, học nghề, các chế độ hỗ trợ vay vốn khi đi xuất khẩu lao động. Đại diện các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đơn vị tuyển dụng đã giải trình những thông tin cụ thể về chủ trương, chính sách về lao động việc làm, nhu cầu đào tạo nghề trong nước và thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài. Từ đó giúp cho đoàn viên thanh niênđược tiếp cận, khám phá và lựa chọn, định hướng nghề trong tương lai. Tại đây, Trường trung cấp nghề Quảng Trị đã giới thiệu về mô hình liên kết đào tạo song song bổ túc THPT và Đào tạo nghề tại địa phương giữa Trường trung cấp nghề Quảng Trị  với các trung tâm giáo dục thường xuyên các huyện.
Đây là dịp giúp cho các đoàn viên thanh niên có thêm những kiến thức để quyết định, lựa chọn ngành nghề để theo đuổi phù hợp với năng lực, sở thích của mình, vừa phù hợp với nhu cầu thực tiễn xã hội.

Tác giả bài viết: CẢNH THU - THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây