Triệu Phong: Phối hợp thực hiện công trình thắp sáng vùng biên

Thứ hai - 07/10/2019 12:22 39 0
Sáng ngày 04/10/2019, tại xã vùng biển bãi ngang Triệu Vân, huyện Triệu Phong, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị và Huyện đoàn Triệu Phong triển khai thực hiện công trình thắp sáng vùng biên trên địa bàn xã.
Triệu Phong: Phối hợp thực hiện công trình thắp sáng vùng biên
Tại thôn 9 xã Triệu Vân, gần 50 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Quảng Trị, Bộ đội Biên phòng tỉnh và đoàn viên thanh niên của địa phương cùng với phương tiện thiết bị triển khai thực hiện công trình thắp sáng vùng biên. Công trình đèn đường thắp sáng có tổng chiều dài 2 km, lắp đặt được 43 bóng đèn chiếu sáng với tổng trị giá gần 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên của Công ty Điện lực Quảng Trị còn thực hiện việc sửa chữa, thay bóng đèn tiết kiệm điện miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Công trình thắp sáng vùng biên có ý nghĩa rất thiết thực đối với đối với người dân vùng biển bãi ngang, được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Công trình đã góp phần chiếu sáng nhiều tuyến đường liên thôn, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn mới, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG