Triệu Phong: Ra quân năm An toàn giao thông 2019

Thứ hai - 28/01/2019 16:37 579 0
Ngày 26 /01/2019, Ban An toàn giao thông huyện Triệu Phong, đã tổ chức lễ ra quân năm An toàn giao thông năm 2019. Dự lễ có đồng chí Trần Bình Tuấn - UVBTVHU- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Vũ Thành Công – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Quang Giải – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban ATGT huyện cùng đông đảo cán bộ, nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện.
Triệu Phong: Ra quân năm An toàn giao thông 2019
    Năm 2018 trên địa bàn huyện Triệu Phong tai nạn giao thông đường bộ tăng cả 3 tiêu chí so với năm 2017. Tuy tình hình trật tự an toàn giao thông có sự chuyển biến tích cực, một bộ phận không nhỏ người tham gia giao thông vẫn cố tình vi phạm Luật, nhất là đối tượng thanh thiếu niên. Tại Lễ ra quân năm An toàn giao thông năm 2019 có chủ đề "An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy" trong đó trọng tâm tính mạng con người là trên hết. Ban ATGT huyện yêu cầu các ban ngành liên quan, Ban ATGT các xã thị trấn cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao văn hóa giao thông cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là đoàn viên thanh niên và các em học sinh. Chú trọng công tác kiểm tra tải trọng phương tiện và vận tải hàng hóa, nhằm tạo chuyển biến tích cực đối với người tham gia giao thông...
IMG 5999
 
IMG 6042
  
 Ngay sau buổi lễ phát động, đông đảo cán bộ,đoàn viên thanh niên trên địa bàn đã diễu hành qua các tuyến đường chính của huyện, để kêu gọi mọi người dân khi tham gia giao thông hãy nâng cao trách nhiệm trong tham gia giao thông./. 

Tác giả bài viết: MINH KHA- CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây