Triệu Phong sẽ có thêm nhà máy may với công suất hơn nửa triệu sản phẩm/năm

Thứ hai - 06/01/2020 16:55 624 0
Ngày 2/1/2020, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết định số 05/QĐ-UBND về việc cấp quyết định chủ trương đầu tư cho Công ty TNHH Tổng hợp may Phúc Thịnh để thực hiện Dự án Nhà máy sản xuất và gia công may mặc xuất khẩu tại Cụm công nghiệp Đông Ái Tử, huyện Triệu Phong.
Triệu Phong sẽ có thêm nhà máy may với công suất hơn nửa triệu sản phẩm/năm
Mục tiêu đầu tư của Dự án là xây dựng nhà máy sản xuất và gia công may xuất khẩu nhằm sản xuất hàng áo lông vũ, áo gòn bi… cao cấp đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm xuất khẩu ra thị trường quốc tế với công suất 20 chuyền may, công suất quy chuẩn áo gòn bi, lông vũ đạt 556.000 sản phẩm/năm. Thời gian hoạt động của dự án 50 năm kể từ ngày được cấp quyết định chủ trương đầu tư, diện tích đất sử dụng 19.442 m2.  Dự án có tổng mức đầu tư hơn 25 tỷ đồng, dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào tháng 2/2021.
Dự án được thực hiện tại Khu đất CN3 Cụm công nghiệp Đông Ái Tử, huyện Triệu Phong và sẽ được ưu đãi đầu tư về: thuộc địa bàn khó khăn được hưởng các chính sách về thuế thu nhập doanh nghiệp, tiền thuê đất, thuế nhập khẩu…./.

Tác giả bài viết: Thanh Hằng