Triệu Phong: Tổ chức “Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng mẹ”

Thứ ba - 14/01/2020 09:17 345 0
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 10/1/2019, Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức “Bữa cơm gia đình - Ấm tình lòng mẹ” cho Mẹ Viêt Nam anh hùng Trần Thị Chánh ở thôn Ba Tư xã Triệu Lăng huyện Triệu Phong. Cùng tham dự với đoàn có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Quảng Trị. Về phía huyện Triệu Phong có đồng chí Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Triệu Phong: Tổ chức “Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng mẹ”
Trong chương trình “Bữa cơm tất niên - ấm tình lòng mẹ”, các đoàn viên, thanh niên đã viếng mộ liệt sỹ, vệ sinh nhà cửa, tặng quà, tự đi chợ, nấu thức ăn và cùng dùng bữa cơm với Mẹ và các thành viên trong gia đình. Được biết, mẹ Trần Thị Chánh năm nay 94 tuổi, có 06 người con, trong đó có 02 người con trai là Trần Kinh và Trần Khánh Ngạch đã hy sinh. Năm 2014 Mẹ được Đảng và nhà nước phong tặng danh hiệu “Mẹ Viêt Nam anh hùng” 
anh bua cơm

Chương trình “Bữa cơm tất niên - Ấm tình lòng mẹ” là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng, là sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh, của các Mẹ Việt Nam anh hùng vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ Quốc, góp phần giáo dục thế hệ trẻ hiểu được trách nhiệm của tuổi trẻ đối với lịch sử, đối với hiện tại và tương lai của đất nước, dân tộc./. 

Tác giả bài viết: Thanh Hằng – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây