Triệu Phong: Tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019

Thứ hai - 15/07/2019 10:05 116 0
ngày 12 - 13/7 /2019 Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong phối hợp với Trung tâm VHTT- TDTT huyện tổ chức giải cầu lông công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2019. Dự lễ khai mạc có đại lãnh diện lãnh đạo LĐLD tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Triệu Phong: Tổ chức giải cầu lông CNVCLĐ năm 2019
Tham gia giải có 26 đội với trên 100 vận động viên đến từ công đoàn cơ sở các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và doanh nghiệp trên địa bàn. Các vận động viên tranh tài ở 5 nội dung, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với hình thức thi đấu loại trực tiếp.
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, giải cầu lông CNVCLĐ huyện Triệu Phong 2019 đã thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Phòng TCKH - Chi cục Thống kê huyện; giải Nhì toàn đoàn cho đơn vị Triệu Tài; giải Ba toàn đoàn cho đơn vị Viện kiểm sát - Tòa án Nhân dân huyện, cùng nhiều giải khác cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung.
giai nhat

anh a

anh c
Một số hình ảnh tại giải cầu lông công nhân viên chức, lao động
huyện Triệu Phong năm 2019

Giải cầu lông được Liên đoàn Lao động huyện Triệu Phong tổ chức thường niên; là sân chơi bổ ích để  CBCNVCLĐ trên địa bàn rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị. Từ đó, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong công tác, lao động, sản xuất kinh doanh./.

Tác giả bài viết: MINH KHA – KIM THOA