Triệu Phong: Tổ chức Học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh năm 2020 và 4 bài học lý luận chính trị của Đoàn

Thứ tư - 15/07/2020 08:50 379 0
Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội LHNT huyện tổ chức Học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh năm 2020 và 4 bài học lý luận chính trị của Đoàn.
Triệu Phong: Tổ chức Học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh năm 2020 và 4 bài học lý luận chính trị của Đoàn
Tham gia Hội nghị học tập chuyên đề có 65 đại biểu là cán bộ Đoàn-Hội, thanh niên tiêu biểu trên địa bàn huyện. Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Trịnh Điển – Bí thư Huyện đoàn Triệu Phong báo cáo các chuyên đề năm 2020 “Học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong các Hồ Chí Minh năm 2020 và 4 bài học lý luận chính trị của Đoàn. Nội dung bao gồm: Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên” và Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh gắn với tu dưỡng đạo đức suốt đời”.
Hội nghị là dịp để cán bộ Đoàn – Hội, thanh niên tiêu biểu đóng góp những ý kiến chia sẻ nhằm xây dựng kế hoạch đề ra phương hướng khắc phục khuyết điểm, hạn chế của tổ chức, cá nhân nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ trong việc giáo dục và giữ gìn lối sống tốt đẹp, học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh bằng những phần việc, công trình hiệu quả, thiết thực, ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Văn Quang- Huyện đoàn Triệu Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây