Triệu Phong tổ chức Hội thi “Gia đình ấm áp yêu thương” năm 2020

Thứ tư - 24/06/2020 16:11 566 0
Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025. Thực hiện tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 , sáng ngày 23/6 Trung tâm VHTT-TDTT huyện phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi “Gia đình ấm áp yêu thương” năm 2020. Đến dự có Bà Hoàng Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh, bà Nguyễn Thị Quế Phượng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện đồng chí Nguyễn Thành Vũ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn.
Triệu Phong tổ chức Hội thi “Gia đình ấm áp yêu thương” năm 2020
 Với chủ đề: "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình"  Tham gia hội thi gồm 19 gia đình. Đây là những gia đình hội viên Hội LHPN đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” trên địa bàn huyện.  Các đội trải qua 2 phần thi thứ nhất chuyền bóng về đích, mỗi gia đình cử 3 thành viên cùng tham gia; Phần thứ hai  thi nấu một mâm cơm gia đình cho 4 người ăn, đảm bảo chất dinh dưỡng và có tính nghệ thuật cao.
Thông qua hội thi các gia đình có điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về những kiến thức, kỹ năng về xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, đồng thời qua đây giáo dục, tuyên truyền thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Ngày hội là dịp để các gia đình gắn kết yêu thương, chia sẻ cảm thông, giúp đỡ nhau giữa các thành viên trong gia đình, nhằm xây dựng gia đình bình đẳng tiến bộ và hạnh phúc.
 
giai nhat (1)
giai nhi (1)
 
TRAO (1)
2 (1) (1)
Một số ảnh trong cuộc thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình đơn vị xã Triệu Sơn, giải nhì cho 2 gia đình đến từ đơn vị Triệu An và Triệu Tài, đồng giải ba cho 3 gia đình đến từ các đơn vị xã Triệu Thành, thị trấn Ái Tử và Triệu Thượng và 13 giải khuyến khích./.

Tác giả bài viết: Minh Kha - Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây