Triệu phong tổ chức Lễ phát động “Tuyên truyền, vận động Nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn”

Thứ ba - 28/05/2019 15:41 315 0
Ngày 28/5/2019, tại Nhà văn hóa xã Triệu Long, huyện Triệu Phong tổ chức Lễ phát động “Tuyên truyền, vận động Nông dân sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm an toàn”. Dự lễ về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Bến - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, về phía huyện có đồng chí Phan Văn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phan Quang Giải - UVBTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện.
   Trong những năm qua, Hội nông dân huyện Triệu Phong đã tích cực chỉ đạo Hội nông dân các xã, thị trấn, vận động nông dân khai thác tiềm năng sẳn có của địa phương để áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, đưa các loại cây con có giá trị vào sản xuất, đảm bảo ATTP và đã đem lại hiệu quả quan trọng. Với đặc thù của từng địa phương, nhiều mô hình sản xuất tiên tiến, đảm bảo an toàn, chất lượng VSATTP đến với người tiêu dùng như: Rau, lúa sạch xã Triệu Đông, Đậu đen xanh lồng xã Triệu Vân, Ớt chìa vôi xã Triệu Giang, Gạo huyết rồng, rau câu xã Triệu Phước, dưa hấu Triệu Trạch...đã tạo ra chuổi sản phẩm nông nghiệp an toàn phục vụ nhu cầu tiêu thụ cho nhân dân.
    Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phan Quang Giải - Phó Chủ tịch UBND huyện kêu gọi các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân cũng như cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, sản xuất cung ứng nông sản thực phẩm an toàn, phát triển, nhân rộng các mô hình sản xuất hiệu quả, cam kết thực hiện sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm sạch, mỗi người dân sẽ là giám sát viên đấu tranh với hành vi vi phạm chất lượng VSATTP, cùng chung tay sản xuất, tiêu thụ sản phẩm bảo đảm ATTP, vì sức khỏe cộng đồng.
ANH NONG SAN 2

ÁNH NONG SAN

anh nong san 1
Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện đã trao 5 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu - Hữu Thái