Triệu Phong: Trại hè thiếu nhi nhớ lời Di chúc theo chân Bác

Thứ ba - 21/05/2019 15:22 702 0
Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị (1/7/1989 - 1/7/2019), ngày 17/5/2019, tại xã Triệu Trạch, Huyện đoàn Triệu Phong phối hợp với Phòng Giáo dục Đào tạo và Dự án RENEW tổ chức trại hè thiếu nhi nhớ lời Di chúc theo chân Bác.
Triệu Phong: Trại hè thiếu nhi nhớ lời Di chúc theo chân Bác
Trại hè năm nay với sự tham gia của 10 trường học đến từ 2 cấp học là tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Tại đây các em học sinh đã được tham gia các hoạt động vui chơi như: Vẽ tranh, kéo co, nhảy bao bố, nhảy dân vũ, các trò chơi hoạt động tập thể. Cũng tại đây, các em đã được cán bộ Dự án RENEW hướng dẫn những kiến thức, kỷ năng cơ bản trong phòng, chống tai nạn thương tích, bom mìn, đuối nước, cách xử lý tình huống khi gặp nguy hiểm, kỹ năng tự bảo vệ bản thân. 
Thông qua trại hè các em thiếu nhi đã được giao lưu, học hỏi, thể hiện được tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao ý thức tính tự giác về hoạt động tập thể và hoạt động cộng đồng. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, gần gũi, đồng thời là cơ hội để các em giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết trong cuộc sống hàng ngày.

Tác giả bài viết: MINH KHA - THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây