Triệu Phong trao 168 suất quà cho hộ nghèo

Thứ sáu - 25/01/2019 10:29 168 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, vừa qua tại UBMT huyện Triệu Phong và xã Triệu Ái chương trình “ Trái tim yêu thương” tặng quà đồng bào Miền Trung của Vietinbank Khu Công nghiệp Hải Dương và Tập đoàn Vingroup đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Triệu Phong trao 168 suất quà cho hộ nghèo
Tại đây, đoàn đã trao 168 suất quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, gồm tiền mặt và gạo, với tổng số quà trị giá 106 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ quỹ phúc lợi của Vietinbank  Khu Công nghiệp Hải Dương và Tập đoàn Vingroup để trao quà Tết cho các gia đình.
Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chương trình “ Trái tim yêu thương” tặng quà đồng bào Miền Trung của Vietinbank Khu Công nghiệp Hải Dương và Tập đoàn Vingroup giúp cho các gia đình có thêm điều kiện để mua sắp trong dịp Tết, giúp họ đón một cái Tết thật sum vầy và ấm cúng cũng như giúp cho địa phương thực hiện tốt vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu