Triệu Phong trao 28 giải thưởng cuộc thi cuộc sống quanh em

Chủ nhật - 21/06/2020 17:11 394 0
Nhân tháng hành động vì trẻ em, ngày 19/6/2020 tại Trường Tiểu học Triệu An, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục Triệu Phong tổ chức trao giải hội thi sáng tác với chủ đề “Cuộc sống quanh em” năm 2020.
Triệu Phong trao 28 giải thưởng cuộc thi cuộc sống quanh em
Sau 4 tuần phát động, Hội thi sáng tác với chủ đề “Cuộc sống quanh em” năm 2020, có 132 tác phẩm tham gia, gồm 21 tác phẩm thơ phổ thông, 38 tác phẩm văn xuôi, 73 tác phẩm hội họa của các em học sinh từ lớp 1 - 9 các trường Tiểu học và THCS Triệu Lăng, Tiểu học và THCS Triệu Vân, Tiểu học và THCS Triệu An, Tiểu học và THCS Triệu Trạch huyện Triệu Phong. Nhìn chung các tác phẩm dự thi năm nay có sự chỉnh chu trong đường nét, màu sắc rực rỡ, ấm áp, có tính tư duy sáng tạo, lấy chủ đề từ nguồn cảm hứng bất chợt, cuộc sống hàng ngày đang diễn ra xung quanh chúng ta. Thể hiện vẻ đẹp của sự hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng. 
Thông qua hội thi là sân chơi để các em nhìn nhận về cuốc sống xung quanh mình, giúp các em phát huy hết khả năng hiểu biết của bản thân để đưa ra các giải pháp cụ thể tuyên truyền về lối sống đẹp, hành vi đẹp. Qua đó góp phần giúp các em phát triển hài hòa giữa trí tuệ và nhân cách, tính thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc hội thi. 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây