Triệu Phong: Trao 83 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Thứ tư - 20/02/2019 09:08 487 0
Chiều nay 14/2/2019, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh phối hợp với UBND huyện Triệu Phong tổ chức lễ trao học bổng đợt 1 năm 2019 cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi các cấp trên địa bàn. Dự lễ có lãnh đạo Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại buổi lễ
Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại buổi lễ
    Tại buổi lễ, 83 suất học bổng được trao cho 83 học sinh nghèo vượt khó học giỏi các cấp. Trong đó, có 35 suất mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng dành cho học sinh tiểu học và THCS, 48 suất mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng dành cho học sinh THPT với tổng giá trị học bổng gần 60 triệu đồng. Đây là những suất học bổng dài hạn do Tổ chức Zhishan Foundation TAIWAN (Đài Loan) tài trợ cho học sinh từ bậc tiểu học lên đến cao đẳng, đại học và được duy trì từ năm 1998 đến nay thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.
    Việc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục học tập đạt kết quả cao. Đồng thời, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, góp sức để giúp các em có thêm điều kiện được đến trường học tập tốt hơn.

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây