Triệu Phong: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi các cấp

Chủ nhật - 21/10/2018 20:50 54 0
Ngày 15/10/2018, UBND huyện Triệu Phong phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ trao học bổng đợt 2 cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi các cấp trên địa bàn huyện Triệu Phong. Dự lễ trao có đồng chí Bùi Văn Thảng - Phó Giám đốc Sở LĐTB& XH Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Vũ - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Toàn cảnh buổi trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi các cấp
Toàn cảnh buổi trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi các cấp
    Chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh thuộc diện con hộ nghèo học giỏi trên địa bàn toàn huyện, thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Trị, Tổ chức Zhishan Foundation TAIWAN (Đài Loan) đã trao 85 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học sinh giỏi các cấp. Tổng giá trị học bổng trao đợt này gần 100 triệu đồng, mỗi suất có trị giá 600.000 đồng được trao cho các em học sinh tiểu học và THCS, 800.000 đồng trao cho học sinh THPT và trao phần thưởng cho học sinh lớp 9 lên lớp 10.  Đây là những suất học bổng dài hạn được Tổ chức Zhishan Foundation TAIWAN (Đài Loan)  tài trợ cho các em từ bậc tiểu học lên đến cao đẳng, đại học.
    Việc trao học bổng cho các em học sinh có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó nhằm khuyến khích động viên giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em tiếp tục học tập đạt kết quả cao. Đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, góp sức để giúp các em có thêm điều kiện được đến trường./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây