Triệu Phong: Trao học bổng cho học sinh vượt khó, học sinh giỏi các cấp

Thứ hai - 16/09/2019 08:26 633 0
Ngày 14/9/2019, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó đợt 2 năm 2019. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hoàng Đức – Phó Trưởng phòng LĐTB & XH huyện.
Triệu Phong: Trao học bổng cho học sinh vượt khó, học sinh giỏi các cấp
Thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Trị, Tổ chức ZHI SHAN FOUNDATION TAIWAN (Đài Loan) đã trao 67 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó, học sinh giỏi các cấp. Tổng giá trị học bổng trao đợt này hơn 65 triệu đồng. Trong đó, mỗi suất dành cho học sinh Tiểu học và THCS trị giá 600.000 đồng; mỗi suất dành cho học sinh THPT trị giá 800.000 đồng. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 46 suất quà cho các em học sinh khá giỏi; 19 suất quà cho học sinh chuyển cấp. Các em còn được nhận thêm 01 phần sách trị giá 300.000 đồng nhân dịp năm học mới. 
Học bổng cho học sinh vượt khó, do Tổ chức ZHI SHAN FOUNDATION TAIWAN tài trợ,  là học bổng dài hạn  dành cho học sinh từ bậc Tiểu học lên đến Cao đẳng, Đại học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Việc trao học bổng cho học sinh nhân dịp năm học mới nhằm khuyến khích động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập, đạt kết quả cao. Đồng thời kêu gọi cộng đồng cùng chung tay, góp sức để giúp học sinh nghèo có thêm điều kiện được đến trường./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG – KIM THOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây