Triệu Phong: Trao tặng Tủ sách lớp học cho các trường tiểu học

Thứ tư - 16/10/2019 09:42 240 0
Ngày 15/10/2019, Trung tâm VHTT - TDTT huyện Triệu Phong phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức lễ trao tặng Tủ sách lớp học cho các điểm trường của 03 xã vùng biển Triệu An, Triệu Vân và Triệu Lăng.
Triệu Phong: Trao tặng Tủ sách lớp học cho các trường tiểu học
Theo đó, Trường tiểu học Triệu An, Trường tiểu học Triệu Lăng và  Trường TH &THCS Triệu Vân được tặng gần 1000 đầu sách, gồm các loại sách phù hợp với lứa tuổi học sinh như sách giáo khoa, tham khảo, lịch sử, văn học, khoa học, kỹ năng sống và 60  bộ cờ các loại như cờ tướng, cờ vua,…  để phục vụ hoạt động vui chơi giải trí cho các em. Tổng giá trị quà tặng gần 60 triệu đồng. Đây là số tiền do cô  Nguyễn Thị Thanh Hà, người con của quê hương Quảng Trị, cựu giáo viên Trường THPT chuyên Lê Hông Phong, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.
Việc trao tặng Tủ sách lớp học sẽ giúp cho các em học sinh có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức mới, nhiều nguồn sách hay, bổ ích, nâng cao kiến thức, góp phần hình thành thói quen và niềm đam mê đọc sách, động viên các em tích cực thi đua học tập, làm theo lời Bác dạy./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây