Triệu Phong: Triển khai sâu rộng Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”

Thứ năm - 17/10/2019 07:57 292 0
Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), Ban Tuyên giáo huyện ủy Triệu Phong đã có công văn hướng dẫn triển khai tổ chức phát động sâu rộng Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam". Sau nửa tháng triển khai, cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn tham gia, hưởng ứng.
Phát động hưởng ứng cuộc thi Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam"
Phát động hưởng ứng cuộc thi Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam"
Theo công văn hướng dẫn triển khai Cuộc thi của Ban Tuyên giáo huyện ủy các cấp ủy, mặt trận, các đoàn thể đã tích cực triển khai; tăng cường tuyên truyền, khuyến khích đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia. Mục tiêu đặt ra là có nhiều người tham gia, tạo sức lan tỏa, đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng. Đến nay, theo nắm bắt tại cơ sở, đã 19/19 xã, thị trấn, công đoàn và cơ sở Đoàn các trường học trên địa bàn triển khai hưởng ứng cuộc thi. Đặc biệt, tại các đơn vị trường học, cấp ủy Đảng chỉ đạo cơ sở Đoàn lồng ghép việc phát động hưởng ứng cuộc thi trong đoàn viên, thanh niên và học sinh tại các buổi chào cờ đầu tuần. 
Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng ta; góp phần bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch. Từ đó, tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử và những bài học kinh nghiệm quý báu của Đảng ta để vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả vào công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế. 
Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNET do Ban Tuyên giáo Trung ương phát động là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cuộc thi được tiến hành hàng tuần, thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10h thứ hai hàng tuần và kết thúc vào 9h thứ hai tuần kế tiếp. Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần. Trong mỗi tuần chỉ được công nhận 1 kết quả đúng nhất, với thời gian trả lời sớm nhất và dự đoán đúng số người dự thi. Tuần thi cuối cùng kết thúc vào ngày 30/12/2019./.

Tác giả bài viết: KIM THOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây