Triệu Phong: Viếng nghĩa trang liệt sĩ, đền thờ Bác Hồ, Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và các địa chỉ đỏ

Thứ sáu - 01/02/2019 13:58 548 0
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019), đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 01/02/2019, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Triệu Phong tổ chức lễ viếng tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, Đền thờ Bác Hồ, Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và các chỉ đỏ. Dự lễ viếng có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó bí Thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Triều Thương – Phó bí Thư – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTVHU.
Triệu Phong: Viếng nghĩa trang liệt sĩ, đền thờ Bác Hồ, Khu lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn và các địa chỉ đỏ
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ và nhân dân huyện Triệu Phong đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, Bác Hồ, đồng chí Lê Duẩn với những công lao to lớn và sự hy sinh anh dũng vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đây là hoạt động thường niên của Đảng bộ chính quyền và nhân dân huyện Triệu Phong mỗi dịp tết đến xuân về. 
DCBIEN1

Cũng trong dịp này, tại bia di tích lịch sử Tường Vân, xã Triệu An và An Tiêm, xã Triệu Thành nơi thành lập hai chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên ở tỉnh Quảng Trị, các đồng chí lãnh đạo huyện và các địa phương đã tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ công lao to lớn, sự cống hiến, hi sinh của cha anh đi trước, những người đã góp phần định hướng và lãnh đạo các phong trào cách mạng quần chúng phát triển mạnh mẽ sau này.    
 

Tác giả bài viết: CẢNH THU – THANH HẰNG – MINH KHA – KIM THOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây