Triệu Phước: Đại hội thể dục thể thao lần thứ V - 2022

Thứ sáu - 01/04/2022 10:46 195 0
Sáng ngày 25/3/2022, xã Triệu Phước huyện Triệu Phong đã tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ V – 2022 và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022.Đại hội TDTT xã Triệu Phước có hơn 180 vận động viên đến từ 6 thôn trên địa bàn xã. Tham gia đại hội lần này, các vận động viên thi đấu với các nội dung gồm: Kéo có, nhãy bao bố, bóng đá, đẩy gậy và điền kinh.
Toàn cảnh khai mạc
Toàn cảnh khai mạc
Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên tham gia thi đấu trung thực, chất lượng, quyết tâm cao giành chiến thắng. Thông qua Đại hội TDTT, nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các nghành và toàn xã hội về vị trị, vai trò và tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện. Thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT, rèn luyện thân thể trong nhân dân với tinh thần: “Văn hóa – thể thao – vui vẻ - sức khỏe – đoàn kết ”. Đây là dịp để các VĐV có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu, và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trên địa bàn xã.
anh 2 (2) (1)
Thi đấu môn kéo co
Qua Đại hội TDTT lần này nhằm tuyển chọn những VĐV suất sắc tham gia Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2021 – 2022 của huyện Triệu Phong.

Tác giả bài viết: Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây