Triệu Thuận: Khai mạc giải bóng đá tranh cúp Tuấn Trà

Thứ sáu - 19/04/2019 14:40 326 0
Chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động 1/5, sáng ngày 19/4, xã Triệu Thuận tổ chức giải bóng đá 7 người tranh cúp Tuấn Trà lần thứ II năm 2019.
Triệu Thuận: Khai mạc giải bóng đá tranh cúp Tuấn Trà
Tham dự giải có hơn 150 cầu thủ đến từ 11 đội bóng thuộc các chi đoàn  thôn của xã Triệu Thuận. Giải được chia làm 4 bảng A, B, C và D; thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, ở mỗi bảng chọn ra 4 đội có số điểm cao nhất ở 4 bảng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.
Giải Bóng đá nam 7 người xã Triệu Thuận được tổ chức thường niên hằng năm với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho các cầu thủ và những người yêu bóng đá có dịp thể hiện tài năng bóng đá, giao lưu học hỏi lẫn nhau, qua đó góp phần phát triển phong trào bóng đá trên địa bàn xã; tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo khí thế thi đua sôi nổi, xây dựng đời sống văn hóa và tinh thần lành mạnh, nâng cao sức khỏe về thể chất trong lứa tuổi thanh niên, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
IMG 8211 (1)

Giải sẽ được diễn ra từ ngày 19/4 – 21/4/2019 tại Sân vận động xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong./.

Tác giả bài viết: Hữu Thái