Triệu Trung: Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng

Thứ hai - 03/02/2020 16:50 246 0
Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, tối ngày 1/2/2020, UBND xã Triệu Trung huyện Triệu Phong đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2020 và 30 năm lập lại huyện Triệu Phong.
Triệu Trung: Hội diễn văn nghệ chào mừng  kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng
Với chủ đề “90 năm theo lời Đảng gọi”, đêm hội diễn với các tiết mục văn nghệ do cán bộ, nhân dân xã nhà và các thầy cô giáo, các em học sinh các trường học trên địa bàn xã biểu diễn. Chương trình được dàn dựng công phu với các tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước trên đường đổi mới và phát triển, mảnh đất, con người Triệu Phong anh hùng. Đêm hội diển văn nghệ đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin yêu của mọi tầng lớp nhân dân với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, quê hương, đất nước  đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ, nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất và giành thắng lợi cao trong năm mới 2020.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây