Trung tâm Bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Thứ năm - 03/10/2019 15:33 482 0
Chiều ngày 30/9/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Triệu Phong tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Dự lễ có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; đây là lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng viên thứ 3 năm 2019.
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng
Tham gia khóa học có 58 học viên là những đoàn viên, cán bộ, quần chúng ưu tú. Trong thời gian 5, các học viên đã được trang bị những kiến thức chính trị thông qua 5 chuyên đề chính với các nội dung: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam… Mỗi chuyên đề đều được giảng viên lồng ghép những vấn đề thời sự, chính trị cần thiết, cơ bản, phù hợp với đối tượng và thực tiễn công tác, để giúp học viên, phấn đấu rèn luyện bản thân.
Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các quần chúng ưu tú những kiến thức cơ bản về quá trình hình thành, phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam để có ý thức phấn đấu sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng, cống hiến tài năng và sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Kết thúc khóa học, các  học viên sẽ được cấp chứng nhận bồi dưỡng kết nạp Đảng,  đã có 9 học viên  đạt giỏi và  35 học viên đạt khá và 14 học viên đạt yêu cầu. Tại buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện triển khai cho các học viên tham gia cuộc thi trắc nghiệm nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trên trang mạng xã hội VCNET.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Hữu Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây