Trung tâm Chính trị huyện bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2021

Thứ tư - 20/01/2021 08:35 104 0
Ngày 19/1/2021, Trung tâm chính trị huyện Triệu Phong đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho các quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ bế giảng có đồng chí Trần Bình Tuấn – UVTVHU – Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
Trao giấy chứng nhận bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng
Trao giấy chứng nhận bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng
  Tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng có 60 học viên là quần chúng ưu tú các khu dân cư, cán bộ CNVC, giáo viên của các trường học trên địa bàn huyện; trong đó có 22 học viên là đoàn viên thanh niên chuẩn bị tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2021. Theo chương trình các học viên đã được trang bị 5 chuyên đề với những kiến thức cơ bản gồm: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội 2011; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Qua lớp học đã giúp các học viên nhận thức đầy đủ về quan điểm, đường lối chính trị của Đảng, làm cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ, kiên định với mục tiêu chủ nghĩa xã hội, từ đó có cách nhìn biện chứng về sự phát triển của xã hội để vận dụng một cách sáng tạo vào tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị mình.
Kết thúc khóa học 100% học viên được cấp giấy chứng nhận bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng, trong đó có 12 học viên với xếp loại giỏi, 22 học viên xếp loại khá, 26 học viên đạt yêu cầu.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây