Trung tâm Y tế Triệu Phong phun hóa chất tại các Trường học

Thứ ba - 11/02/2020 16:43 480 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Corona trong những ngày này Trung Tâm y tế huyện Triệu Phong đã tổ chức phun hóa chất khử trùng các trường học trên địa bàn huyện để phòng chống dịch bệnh.
Trung tâm Y tế Triệu Phong phun hóa chất tại các Trường học
Thực hiện chủ trương của cấp trên, tất cả các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Triệu Phong tiếp tục cho học sinh tạm nghỉ học đến hết ngày 16/2/2020; Đồng thời tích cực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCoV, Trung Tâm y tế huyện Triệu Phong đã tiến hành phun hóa chất khử trùng CloRamvitaminB diệt khuẩn môi trường các trường học từ Mầm Non đến THPT địa bàn huyện. Cùng với việc tiêu độc khử trung Trung tâm ý tế tăng cường công tác tuyên truyền cung cấp thông tin về các triệu chứng biểu hiện của bệnh để người dân chủ động phòng chống dịch.
Các trường học, các cơ sở giáo dục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh với tinh thần chủ động. Tích cực phối hợp với cơ quan y tế để theo dõi sức khỏe của học sinh, triển khai vệ sinh, lau chùi bàn ghế, phòng học, vệ sinh đồ chơi bằng nước sôi để diệt vi khuẩn tại các trường học…

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây