Trường Quân sự tỉnh chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Thứ hai - 27/05/2019 16:56 293 0
Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới" ngày 26/5/2019, Trường quân sự tỉnh Quảng Trị đã ra quân giúp chính quyền địa phương và nhân dân chỉnh trang NTM tại thôn Nại Cửu, xã Triệu Đông huyện Triệu Phong.
Trường Quân sự tỉnh chung sức xây dựng Nông thôn mới.
Tại đây với tinh thần " Vì nhân dân phục vụ " hơn 60 cán bộ, giáo viên, học viên Trường Quân sự tỉnh cùng đông đảo cán bộ, lực lượng dân quân, thanh niên và nhân dân thôn Nại Cửu xã Triệu Đông đã tiến hành phát quang cây cối, chặt hạ các cây ảnh hưởng đến tầm nhìn về ATGT  các tuyến đường trên địa bàn xã, xử lý rác thải các tuyến đường giao thông liên thôn với chiều dài trên 1000m. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của cán bộ, học viên Trường quân sự tỉnh về công tác dân vận, nhằm thắt chặt mối quan hệ quân dân chung tay xây dựng NTM.
THUQUANSUTRAOQUA

Được biết, đến nay xã Triệu Đông huyện Triệu Phong đã được công nhận xã đạt chuẩn NTM, qua việc làm này, nhằm giúp địa phương giữ vững các tiêu chí trong xây dựng NTM hiện nay. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Trường Quân sự tỉnh đã đến thăm và trao quà cho các gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.                             

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây