Trường Tiểu học Triệu Trạch trao quà cho thân nhân liệt sĩ và học sinh nghèo trên địa bàn xã

Thứ ba - 29/03/2022 08:30 93 0
Ngày 23/3 Trường Tiểu học Triệu Trạch đã tổ chức chương trình trao quà cho các thân nhân liệt sĩ và học sinh nghèo trên địa bàn xã. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn, 50 năm giải phóng huyện Triệu Phong, 91 năm Ngày thành lập đoàn 26/3.
Trường Tiểu học Triệu Trạch trao quà cho thân nhân liệt sĩ và học sinh nghèo trên địa bàn xã
 Theo đó 45 suất quà được trao lần này gồm 8 suất cho gia đình và thân nhân liệt sĩ và 37 suất cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Tổng số quà được trao lần này gần 20 triệu đồng, đây là số tiền tiết kiệm từ phong trào nuôi heo đất tình bạn thắp sáng ước mơ của trường Tiểu học Triệu Trạch của huyện Triệu Phong.  
IMG 9932

Được biết hằng năm trường đã tổ chức phát động phong trào quỹ tri ân và heo ân tình bạn. Ngoài ra nhà trường còn vận động nguồn xã hội hoá từ các nhà hảo tâm, chính quyền địa phương để trao hàng trăm chiếc xe đạp và đồ dùng học tập cho các em, và nhiều suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn, nhằm góp phần giúp các đối tượng ổn định cuộc sống, các em học sinh nghèo có thêm cơ hội đến trường học tập, trau dồi tri thức để vươn lên trong cuộc sống./.
 

Tác giả bài viết: MINH KHA – HỮU THÁI

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây