Truyền thông và tư vấn pháp luật cho thanh thiếu niên

Thứ hai - 22/07/2019 10:03 239 0
Nhằm nâng cao ý thức pháp luật cho thanh, thiếu niên BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Triệu Đại vừa phối hợp với Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị truyền thông và tư vấn pháp luật cho thanh thiếu niên.
Truyền thông và tư vấn pháp luật cho thanh thiếu niên
Tham gia buổi truyền thông  khoảng 50 đoàn viên thanh niên trong toàn xã được tìm hiểu các vấn đề về xâm hại tình dục trẻ em và kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; Một số quy định của pháp luật liên quan đến Trẻ em, người chưa thành niên, bao gồm các lĩnh vực hình sự, Dân sự, Hôn nhân và gia đình, Hộ tịch...
Tại buổi truyền thông Ban Thường vụ xã đoàn cũng đã lồng ghép triển khai một số nội dung của Luật an ninh mạng, ma túy… góp phần tuyên truyền, vận động Đoàn viên, thanh thiếu nhi nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng ngừa, đấu tranh, xử lý thông tin trên không gian mạng có các nội dung sai lệch với chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
Với những kiến thức đã nắm được qua buổi truyền thông đã góp phần giúp các bạn đoàn viên thanh thiếu niên trong toàn xã hiểu rõ pháp luật, hành động đúng đắn, biết phòng tránh các nguy cơ có hại cho mình và xã hội./.
 

Tác giả bài viết: Minh Kha

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây