Tuổi trẻ Triệu Phong đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 03/03/2020 15:17 405 0
Hướng đến kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2020) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020, sáng ngày 01/03/2020, Huyện đoàn Triệu Phong tổ chức ra quân đồng loạt “Ngày Chủ nhật xanh” phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn huyện.
Đoàn viên thanh niên phát quang bụi rậm, vệ sinh môi trường
Trước tình hình dịch bệnh Covid -19 trên thế giới tiếp tục diễn biến phức tạp, có xu hướng lây lan nhanh, rộng trên nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, 100% các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Triệu Phong đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng về cộng đồng như: Tuyên truyền về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại cộng đồng; Dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang cây cối, bụi rậm, thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh, trồng cây tại các tuyến đường thanh niên, làm sạch khuôn viên các nghĩa trang liệt sỹ, bia di tích,…  Qua đó nhằm nâng cao nhận thức cho người dân về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch Covid-19 để  có biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả. Đồng thời góp phần xây dựng nếp sống văn minh, tạo dựng ý thức tự giác trong bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ sức khỏe cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Thanh Hằng