Tuổi trẻ Triệu Phong phối hợp ra quân Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2020

Thứ ba - 07/07/2020 14:58 178 0
Trong 2 ngày 04-05/7/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Triệu Phong đã huy động đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện phối hợp các đơn vị cơ sở Đoàn trên địa bàn tỉnh ra quân Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2020 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị phát động.
Tuổi trẻ Triệu Phong phối hợp ra quân Chiến dịch Tình nguyện Hè năm 2020
Chiến dịch Tình nguyện Hè diễn ra tại xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong với 4 mũi chiến dịch “Hành quân xanh”, “Kỳ nghỉ hồng”, “Hoa phượng đỏ”, “Mùa hè xanh”. Theo đó, Tuổi trẻ Triệu Phong đã phối hợp xây dựng 200m đường bê tông nội thôn tại thôn 9, xã Triệu Vân, tặng 01 công trình sân chơi cho người già và trẻ em trị giá trên 30 triệu đồng, xây dựng 1 nhà tình nghĩa cho gia đình ông Trần Bình Cận – Thương binh, xây dựng 01 nhà vệ sinh cho gia đình bà Nguyễn Thị Man – Thôn 7, xã Triệu Vân, xây dựng 2 km công trình thanh niên “Tuyến đường kiểu mẫu” bao gồm hệ thống pano, cờ Tổ quốc và hệ thống điện chiếu sáng mặt trời, sơn và vẽ tường rào, lớp học tại trường Mầm non Triệu Vân. Cũng tại chương trình ra quân, Ban Tổ chức đã trao trao tặng 40 suất quà (500.000 đồng/suất) cho các hộ gia đình chính sách và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
IMG20200704102556 (1)

Chiến dịch Tình nguyện hè nhận được sự hưởng ứng đông đảo của đoàn viên thanh niên và nhân dân. Các công trình, phần việc đã hoàn thành vượt chỉ tiêu, thời gian đề ra, đem lại hiệu quả thiết thực, ý nghĩa lớn, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ các cấp vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới tại các địa bàn khó khăn trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Nhàn – Huyện đoàn Triệu Phong