Tuổi trẻ xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ ba - 24/03/2020 15:41 307 0
Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về “chống dịch như chống giặc”, trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sáng ngày 23/03/2020, BCH Đoàn xã Triệu Thành đã tổ chức trao, phát khẩu trang miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.
    Cụ thể, BCH Đoàn xã Triệu Thành đã phát miễn phí 600 cái khẩu trang cho bà con, nhân dân tại Chợ Sãi và thôn Bích La.
    Hoạt động của BCH Đoàn xã Triệu Thành đã góp phần ý nghĩa, thể hiện vai trò của tuổi trẻ  trong việc chung tay phòng, chống, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covi-19.
ảnh phát khẩu trang triệu thành 5

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Triệu Phong