Tuyên dương trao thưởng giáo viên, học sinh đạt thành cao trong kỳ thi cấp tỉnh

Thứ tư - 04/09/2019 10:59 72 0
Nhân dịp năm học mới, sáng 3/9/2019, UBND huyện Triệu Phong long trọng tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Vũ – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tuyên dương trao thưởng giáo viên, học sinh đạt thành cao trong kỳ thi cấp tỉnh
Năm học 2018-2019, ngành Giáo dục - Đào tạo huyện Triệu Phong đã nỗ lực phấn đấu, dành được nhiều thành quả đáng ghi nhận. Trong năm học vừa qua, toàn huyện có 100 em tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh, kết quả có 57 em đạt giải, trong đó có 1 giải nhất 11 giải nhì, 15 giải ba...  Song song với thi học sinh giỏi văn hóa toàn huyện có 8 em đạt giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi cấp tỉnh, đạt giải nhất toàn đoàn. Học sinh giỏi các môn văn hóa các cấp đã có sự vươn lên và tiếp tục khẳng định về số lượng và chất lượng giải, duy trì vị trí trong tốp đầu toàn tỉnh.
Tại đây lãnh đạo huyện đã tuyên dương trao thưởng giáo viên, học sinh đạt thành cao trong kỳ thi cấp tỉnh năm học 2018-2019. Đồng thời trao "giải thưởng tài năng" cho em Dương Văn Thanh học sinh lớp 9 trường THCS Triệu An, đạt giải nhất môn lịch sử cấp tỉnh.
IMG 1257

IMG 1252

Lễ tuyên dương khen thưởng nhằm động viên các Thầy, Cô cũng như các em học sinh cố gắng phấn đấu dành nhiều thành tích hơn nữa, đóng góp vào bảng vàng thành tích của giáo dục huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Minh Kha – Kim Thoa