Tuyên truyền phòng chống ma túy cho hội viên phụ nữ

Thứ tư - 14/03/2018 16:04 795 0
Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN huyện vừa phối hợp với Công an huyện Triệu Phong tổ chức tuyên truyền cho hội viên phụ nữ các xã Triệu Giang, Triệu Thượng, Triệu Phước, Triệu Long, Triệu Thành về tác hại của việc sử dụng ma túy, những hậu quả nghiêm trọng do ma túy gây ra.
Thông qua buổi tuyên truyền giúp cho hội viên, phụ nữ nâng cao nhận thức cảnh giác về tác hại của ma túy, vận động người thân trong gia đình không sử dụng ma túy vì tệ nạn ma túy đang là hiểm họa cho toàn xã hội. Bên cạnh công tác tuyên truyền cũng khuyến khích chị em động viên người thân trong gia đình và mọi người trong cộng đồng chung tay giúp đỡ đối với những đối tượng nghiện ma túy, thuyết phục họ tích cực cai nghiện, xóa mặc cảm, hòa nhập với cộng đồng, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.
Nhân dịp này chi hội phụ nữ thôn Tân Đức xã Triệu Thành, thôn Bích Khê xã Triệu Long ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ nói không với ma túy". Thời gian tới Hội LHPN huyện tiếp tục phối hợp với Công an tổ chức tuyên truyền rộng rãi cho hội viên phụ nữ trong toàn huyện  nhằm nâng cao nhận thức, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình để quyết tâm hưởng ứng, tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh phòng, chống ma túy và tội phạm trên địa bàn, cùng đầy lùi tệ nạn ma túy ra khỏi cộng đồng dân cư, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.
                                                                                         

Tác giả bài viết: Lê Thị Thúy Vân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây