UBMT Triệu Phong trao 60 suất quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 02/02/2021 14:08 67 0
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 30/1/2021, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong, Hội người Mù huyện phối hợp với Công ty TNHHMTV Vận tải Hợp Tiến Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao quà cho người mù trên địa bàn huyện. Dự buổi trao quà có ông Nguyễn Linh – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện.
UBMT Triệu Phong trao 60 suất quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn
Nhằm chia sẻ những khó khăn đối với người mù trên địa bàn huyện Triệu Phong, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong, Hội người Mù huyện Công ty TNHHMTV Vận tải Hợp Tiến Thành Phố Hồ Chí Minh đã đến trao 60 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, với tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là số tiền từ tấm lòng của cán bộ, công nhân Công ty trao tặng cho người mù.
Món quà, nhằm chia sẻ, động viên những khó khăn, khiếm khuyết mà các đối tượng người mù gặp phải, giúp họ có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống, đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu