UBMT xã Triệu Ái: Khởi công nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ tư - 24/04/2019 10:35 356 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu MTTQVN các cấp, Đại hội MTTQVN huyện Triệu Phong nhiệm kỳ 2019-2024 và kỷ niệm 50 năm xã Triệu Ái đón nhận Danh hiệu đơn vị anh hùng (20/12/1969-20/12/2019), sáng 23/4, UBMTTQVN xã Triệu Ái tổ chức Lễ khởi công nhà đại đoàn kết cho bà Hoàng Thị Nhâm, thuộc diện hộ nghèo, trú tại thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện.
Lễ động thổ khởi công nhà đại đoàn kết cho bà Hoàng Thị Nhâm
Lễ động thổ khởi công nhà đại đoàn kết cho bà Hoàng Thị Nhâm
Bà Hoàng Thị Nhâm, năm nay đã 87 tuổi, thuộc diện hộ nghèo, neo đơn ở thôn Nại Hiệp, xã Triệu Ái. Nhiều năm nay, bà Nhâm phải sống trong ngôi nhà tạm bợ dột nát, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bà. Phát huy truyền thống "Thương người như thể thương thân", thông qua lời kêu gọi của UBMTTQVN xã Triệu Ái, UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã trích từ 2 nguồn quỹ "Vì Người nghèo" và "Quỹ Nhân ái" số tiền 40 triệu đồng để hỗ trợ xây tặng ngôi nhà cho bà Nhâm. Nhân dịp này, UBMTTQVN xã Triệu Ái cũng đã trao tặng 8 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo trong xã.   
LĨNH MT TRIEU AI TRAO QUA 1
Tặng quà cho các hộ nghèo trong xã  

Song song với hoạt động xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, UBMTTQVN các cấp ở huyện Triệu Phong còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để chào mừng Đại hội MTTQVN các cấp, như: Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, vệ sinh môi trường./. 

Tác giả bài viết: HỒNG LĨNH - CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây