UBMTTQ Việt Nam huyện hổ trợ 500 chiếc khẩu trang cho công nhân

Thứ tư - 22/04/2020 08:08 196 0
Vừa qua, UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong đã đến hổ trợ khẩu trang cho công nhân đang làm việc tại các Doanh nghiệp ở Cụm Công nghiệp và làng nghề Ái Tử huyện Triệu Phong.
UBMTTQ Việt Nam huyện hổ trợ 500 chiếc khẩu trang cho công nhân
Tại đây, UBMTTQ Việt Nam huyện hổ trợ 500 chiếc khẩu trang cho công nhân đang làm việc tại các Doanh nghiệp Huy Phong, Mạnh Triều, Quag Huy và Nguyên Phong. Số khẩu trang này, được UBMTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận từ Công ty May Quảng Trị thông qua cuộc vận động chung tay phòng chống Covid – 19, của UBTƯMTQ Việt Nam..
Được biết, các Doanh nghiệp này hiện có khoảng 400 công nhân lao động, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, trong thời gian qua, lãnh đạo các Doanh nghiệp chỉ đạo tất cả công nhân lao động nâng cao ý thức trách nhiệm, chủ động phòng chống dịch bệnh, không để lây lan ra cộng đồng nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người lao động. Việc hổ trợ khẩu trang đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của công nhân lao động, qua đó góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid -19.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu