UBMTTQVN huyện Triệu Phong thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo

Thứ sáu - 05/02/2021 09:56 96 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 sắp đến, Đoàn UBMTTQ VN huyện do đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện Triệu Phong đã đến thăm hỏi, chúc mừng các chức sắc phật giáo trên địa bàn huyện.
UBMTTQVN huyện Triệu Phong thăm chúc mừng chức sắc tôn giáo
Đến thăm các tổ chức phật giáo trên địa bàn, đồng chí Trần Việt Dũng đã thăm hỏi, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc tôn giáo và toàn thể đồng bào phật tử trên địa bàn huyện chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến thật vui tươi và đầm ấm.
Lãnh đạo huyện vui mừng ghi nhận, thời gian qua đồng bào phật tử đã phát huy tinh thần đoàn kết cùng với nhân dân thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Mong muốn, thời gian tới các vị chức sắc tôn giáo và bà con phật tử tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, “sống tốt đời đẹp đạo”, luôn gắn bó, đồng hành với dân tộc và có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.
 

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây