UBMTTQVN Tỉnh khánh thành nhà Đại đoàn kết

Thứ sáu - 19/07/2019 04:15 90 0
Chiều ngày 17/7/2019, UBMTTQVN Tỉnh phối hợp với UBND huyện Triệu Phong, UBMTTQVN huyện và chính quyền địa phương tổ chức khánh thành nhà Đại đoàn kết cho Bà Nguyễn Thị Hòa ở Tiểu khu 3 thị trấn Ái Tử huyện Triệu Phong. Dự buổi lễ khánh thành có đồng chí Lê Thị Lan Hương – UVTVTU – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Việt Dũng – UVTVHU – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo HUV – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thị trấn Ái Tử tham dự.
Cắt băng khánh thành nhà Đại đoàn kết cho Bà Nguyễn Thị Hoà
Bà Nguyễn Thị Hoà ở Tiểu khu 3 thị trấn Ái Tử huyện Triệu Phong là hộ nghèo đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn về  nhà ở, thường xuyên đau ốm do tuổi cao, sức yếu. Cảm thông trước hoàn cảnh của gia đình Bà, đồng chí Trần Thanh Mẫn- Bí thư TW Đảng – Chủ tịch UBTWMTTQVN đã hổ trợ số tiền 40 triệu đồng cùng với số tiền của anh em, bà con giúp đỡ đã xây dựng ngôi nhà với tổng trị giá 70 triệu đồng.
Sau thời gian hơn 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng giúp gia đình có nơi ăn chốn ở ổn định, từng bước vươn lên trong cuộc sống. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị lần thứ 12, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu