UBND huyện Triệu Phong: Khởi công nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ

Thứ hai - 29/10/2018 15:36 262 0
Ngày 28/10/2018, tại xã Triệu Trạch, UBND huyện Triệu Phong phối hợp với Tòa Án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng và chính quyền xã Triệu Trạch đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Kính ở thôn Linh An là vợ liệt sĩ , gia đình có công với cách mạng. Dự buổi lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Anh Tiến – Chánh án Tòa án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng, đồng chí Lê Hồng Quang – TUV – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị. Về phía huyện có đồng chí Lê Cảnh Biên – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Vũ – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Khởi công nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Kính
Khởi công nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Kính
Cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn về nhà ở của bà Nguyễn Thị Kính là vợ liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, thông qua Tòa Án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng, Công ty Luật TNHHMTV Công Hùng và Cộng sự TPHCM và Công ty Đầu tư Thái Bình Dương đã hổ trợ kinh phí để xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho bà. Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu truyền thống 3 gian, kiên cố và các công trình phụ khác, với diện tích khoảng trên 100m2.
Dự kiến sau 3 tháng thi công ngôi nhà tình nghĩa sẻ hoàn thành, bàn giao đưa và vào sử dụng, giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Kính có ngôi nhà khang trang để đón Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 và có nơi ấm cúng để thờ phụng liệt sĩ. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Tòa Án nhân dân cấp cao tại Đà Nẵng, Công ty Luật TNHHMTV Công Hùng và Cộng sự TPHCM và Công ty Đầu tư Thái Bình Dương đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây