UBND xã Triệu Sơn phun thuốc tiêu độc khử trùng các trường học

Thứ năm - 03/09/2020 13:47 63 0
Để chuẩn bị bước vào năm mới 2020 – 2021, những ngày này Trạm y tế xã Triệu Sơn huyện Triệu Phong đã ra quân làm vệ sinh môi trường, phun thuốc tiêu độc khử trùng các trường học trên địa bàn xã.
Phun thuốc tiêu độc khử trùng các phòng học
Phun thuốc tiêu độc khử trùng các phòng học
    Kỳ nghĩ hè năm học 2019 – 2020, trong tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm mới 2020 – 2021, nhất là công tác đảm bảo an toàn dịch bệnh, vệ sinh môi trường cho đội ngũ giáo viên cũng như các em học sinh, Trung tâm y tế xã Triệu Sơn huyện Triệu Phong đã tiến hành phun thuốc khử trùng, sát khuẩn các khuôn viên nhà trường, phòng học, bàn ghế các lớp học. phòng chức năng, phòng làm việc, hành lang, các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như: tay vịn cầu thang, bàn, ghế, thiết bị thí nghiệm, đồ dùng dạy học…..
     Được biết để chuẩn bị đón các em học sinh bước vào năm học mới, hiện nay các điểm trường trên địa bàn huyện đều đã được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời trang bị chỗ rửa tay và nước sát khuẩn cho học sinh và giáo viên tại các trường đồng thời tuyên truyền về cách nhận biết cũng như phương pháp phòng, chống dịch Covid-19 để nâng cao ý thức phòng bệnh cho học sinh.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây