Xã đoàn Triệu Lăng phát miễn phí 400 khẩu trang cho nhân dân

Thứ sáu - 20/03/2020 16:03 808 0
Để chung tay phòng chống dịch Covid – 19, ngày 18/3/2020, xã Đoàn Triệu Lăng huyện Triệu Phong đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang cho nhân dân trên địa bàn xã.
Phát khẩu trang cho người dân
Phát khẩu trang cho người dân
Tại chợ trung tâm xã Triệu Lăng và UBND xã các đồng chí cán bộ Đoàn đã trực tiếp phát miễn phí 400 chiếc khẩu trang cho bà con nhân dân và người dân đến giao dịch tại UBND xã, để bảo vệ sức khỏe trong công tác phòng chống dịch Covid - 19. Số khẩu trang này được xã Đoàn Triệu Lăng huy động từ con em ở quê hương cũng như làm ăn xa quê. Được biết, trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, BCH xã Đoàn Triệu Lăng đã thường xuyên tuyên truyền cho bà con nhân dân các biện pháp chống như: Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, hạn chế đến những nơi đông người, thường xuyên vệ sinh nhà cửa, ăn chín uống sôi để tăng cường công tác phòng bệnh cho bản thân, gia đình và xã hội. 
Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trong thời gian này, BCH xã đoàn sẽ tiếp tục vận động kêu gọi sự hỗ trợ, giúp đỡ  từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để tiếp tục chung tay phòng chống dịch  Covid -19.

Tác giả bài viết: Lê Cảnh Thu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây