Xã Triệu Hòa phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động

Thứ hai - 03/06/2019 16:49 224 0
Ngày 01/6/2019, tại xã Triệu Hòa, Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức hội thảo phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động trên địa bàn xã.
Xã Triệu Hòa phổ biến chính sách việc làm và xuất khẩu lao động
Để giúp cho người lao động hiểu rõ hơn về các chủ trương, chính sách, điều kiện và nhu cầu xuất khẩu lao động, tại hội thảo đại diện Công ty cổ phần kết nối nhân lực Việt đã triển khai các nội dung về tư vấn, nhu cầu tuyển chọn lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, giải đáp những thắc mắc của người lao động. Đồng thời, Công ty đã giới thiệu các đơn hàng, ngành nghề và thị trường xuất khẩu lao động để ngừời lao động lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mỗi người.
Đây là dịp giúp cho lực lượng thanh niên, người lao động trên địa bàn chưa có việc làm có cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp, nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, góp phần trong công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Tác giả bài viết: THANH HẰNG