Xã Triệu Long chỉnh trang nông thôn mới mừng Đảng, mừng Xuân.

Thứ tư - 09/01/2019 14:21 508 0
Nhằm tạo môi trường nông thôn ngày càng xanh-sạch-đẹp và tổ chức các hoạt động ý nghĩa mừng Đảng, mừng Xuân, ngày 8/1/2018, cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Triệu Long huyện Triệu Phong đã đồng loạt ra quân, chỉnh trang nông thôn mới.
Xã Triệu Long chỉnh trang nông thôn mới mừng Đảng, mừng Xuân.
   Tại buổi ra quân đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn đã đồng loạt tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường với các hoạt động như: phát quang bụi rậm, cỏ dại; cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn; thu gom rác thải. Đặc biệt, từ nguồn đóng góp của nhân dân và sự hỗ trợ của con em địa phương, trong đợt này, xã Triệu Long đã huy động nguồn kinh phí trên 200 triệu đồng, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng trên các tuyến đường liên thôn, với tổng chiều dài trên 10 km. Đưa tổng số thôn có hệ thống điện sáng công cộng lên 16/18 thôn.  
    Buổi ra quân tổng vệ sinh môi trường là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh việc thực hiện các nội dung của tiêu chí Môi trường trong xây dựng Nông thôn mới, tạo cảnh quan xanh – sạch  - đẹp, không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi./.

Tác giả bài viết: KIM THOA – CẢNH THU

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây