Xã Triệu Thuân tổ chức hội thi tuyên truyền về phòng chống thiên tai

Thứ năm - 11/10/2018 03:39 51 0
Chiều ngày 9/10/2018, tại xã Triệu Thuận huyện Triệu Phong, Ban Quản lý Dự án WB5 tại Quảng Trị phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức hội thi tuyên truyền về phòng chống thiên tai.
Xã Triệu Thuân tổ chức hội thi tuyên truyền về phòng chống thiên tai
Tham dự hội thi có 3 đội với 30 tuyên truyền viên đến từ các thôn 1, 3 và 5. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quanh về sự biến đổi khí hậu như: động đất, sóng thần, bão lũ, những nguyên nhân tác động đến sự biến đổi khí hậu hiện nay. Nhờ có sự chuẩn bị và tìm hiểu các nội dung, tài liệu về phòng chống thiên tai và sự biến đổi khí hậu khắc nghiệt hiên nay nên các thí sinh đã đem đến cho BTC cũng như khán giã nhiều thông tin rất bổ ích, qua đó giúp cho cán bộ và nhân dân nắm vững các kiến thức để đối phó và xử lý những sự cố thiên tai thường xảy ra hiện nay.
Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho đội thôn 3, hai đội thôn 1 và 5 đạt giải nhì.

Tác giả bài viết: Cảnh Thu